วิธีการจับมังกร

1

วิธีการจับมังกร

เมื่อกล่าวถึงสัตว์พาหนะในเกม Dragon's Prophet ก็คงจะหนีไม่พ้นมังกรหลากหลายสายพันธุ์ เนื่องจากมีมังกรให้เลือกมากมาย ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกจับมาใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน มาดูวิธีการจับ และเทคนิคต่างๆ ในการจับมังกรกันได้เลยค่ะ

 

2

ขั้นตอนต่างๆ

1, เริ่มต้นด้วยการหามังกรที่เราต้องการจะจับสามารถเลือกตามความชอบ และประโยชน์การใช้งานได้เลย (มังกรตามแผนที่บางชนิดไม่สามารถจับได้)

 

3

ขั้นตอนต่างๆ

2, หลังจากที่ได้สถานที่ที่อยู่ของมังกรที่เราต้องการจับแล้ว  ก็เริ่มปฎิบัติการโจมตีมันได้เลย (โจมตีอย่าให้ถึงตาย) ให้เลือดของมันเหลืออยู่ซักเล็กน้อย เพื่อเอาไว้จับครับ

 

4

ขั้นตอนต่างๆ

3, ให้สังเกตุหลอดพลังสีเหลืองเข้มใต้ชื่อต้องมีมากกว่าครึ่งจึงจะสามารถจับมังกรได้ หลังจากนั้นให้ทำการกดที่ปุ่มสกิล “Capture Dragon” (สกิลจับมังกร) บนคีย์บอร์ดส่วนใหญ่ถ้าไม่ได้ตั้งค่าหรือย้ายช็อตคัตไปไหน ก็จะอยู่ที่ปุ่มเลข “6” 

 

5

ขั้นตอนต่างๆ

4, เมื่อขึ้นขี่เจ้ามังกรตัวโปรดได้แล้ว จะมีเกจควบคุมมังกรขึ้นมาทางด้านขวามือ ให้ผู้เล่นทำการบังคับโดยใช้ ปุ่ม  W,A,S,D  เพื่อคอนโทรลมังกรให้อยู่ในวงกลมตรงกลางของเกจบังคับมังกร

 

6

ขั้นตอนต่างๆ

5, เมื่อผู้เล่นจับเจ้ามังกรตัวโปรดสำเร็จแล้ว ระบบจะมีข้อความประกาศขึ้นมากลางหน้าจอเกม ว่า Congratulations! You have successfully captured the Dargon ” หรือ ท่านจับมังกรสำเร็จแล้วนั่นเอง (แหม…ท่าดีใจเมื่อจับมังกรได้ เท่ห์จริงๆ เชียว)

 

ควรจับมังกรที่มีเลเวลสูงกว่าตัวละครของเรา ไม่เกิน 5-10 เลเวล  และพยามบังคับให้มังกร

ยู่ตรงกลางเกจ์ควบคุมมังกร จะทำให้จับมังกรได้ง่ายขึ้นนั่นเองครับ ลองไปจับกันดู